xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, nhà thầu điện, thiết kế thi công trạm điện tạ

xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, nhà thầu điện, thiết kế thi công trạm điện tạ

xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, nhà thầu điện, thiết kế thi công trạm điện tạ

Tokyo làm đường năng lượng mặt trời phục vụ Olympics
Chính quyền Tokyo đang lên kế hoạch lắp đặt các tấm quang điện bên dưới những con đường trong thành phố để thu năng lượng mặt trời, sử dụng cho Thế vận hội Olympics 2020.
 
 
Tokyo sẽ lắp đặt đường năng lượng mặt trời để chào đón Olympics 2020. 
 
Sau các nước châu Âu như Pháp và Hà Lan, Nhật Bản là nước tiếp theo công bố các dự án đường năng lượng mặt trời.Tokyo sẽ là nơi đầu tiên triển khai dự án này trên quy mô lớn nhằm chào đón sự kiện Olympic và Paralympic mùa hè 2020 do thành phố đăng cai tổ chức.
 
Đây là một trong những nỗ lực của chính quyền nhằm biến Tokyo thành một thành phố thân thiện với môi trường, sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để phục vụ cho các hoạt động trong thời gian diễn ra Olympic và Paralympic.
 
Theo kế hoạch, những con đường năng lượng mặt trời sẽ được vận hành thử nghiệm trong năm sau, tại các cơ sở thuộc sở hữu nhà nước như bãi đỗ xe. Diện tích bề mặt rộng của bãi đậu xe và các cơ sở tương tự sẽ giúp các tấm quang điện tạo ra nhiều năng lượng mặt trời hơn, với chi phí lắp đặt hợp lý.
 
Chi phí lắp đặt cao chính là rào cản khiến đường năng lượng mặt trời khó có thể được áp dụng rộng rãi. Theo báo Washington Post, mỗi km đường năng lượng mặt trời tại Pháp có giá khoảng 5 triệu euro.
 
Bề mặt của các tấm quang điện sẽ được tráng bằng nhựa resin để đảm bảo độ bền dưới áp lực từ các phương tiện giao thông di chuyển phía trên.
 
Ngoài Tokyo, đường năng lượng mặt trời cũng đã xuất hiện tại một bãi đỗ xe ở thành phố Sagamihara của Nhật. Đoạn đường đặc biệt này được lắp đặt bên ngoài một cửa hàng tiện lợi 7-Eleven, có thể tạo ra 16.145 kilowatt giờ điện mỗi năm. Theo người quản lý cửa hàng, đường năng lượng mặt trời đóng góp 9% vào tổng điện năng mà cửa hàng này tiêu thụ.
Chia sẻ:
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT
© Copyright 2017Diensaoviet, All rights reserved, Design by Nina
Facebook chat