xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai

xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai

xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai

Thực hiện huấn luyện vận hành nhà bơm chữa cháy

Công ty Điện lực Bình Thuận luôn chú ý đến việc trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho công tác PCCC. Trong năm 2017 và đầu năm 2018, Công ty đã hoàn thành xong dự án lắp đặt 05 nhà bơm nước chữa cháy cho 05 cơ sở trong đơn vị.

Đây là hệ thống nhà bơm nước chữa cháy thuộc loại tiên tiến với 02 động cơ điện và 01 động cơ Diesel. Hệ thống ống cung cấp nước chữa cháy của nhà bơm đã được tạo sẵn áp lực với giá trị là 3 kg/cm2, rất thuận tiện cho việc dập tắt các đám cháy ngay từ khi mới phát sinh: Khi phát hiện cháy, chỉ cần tới vòi cấp nước cứu hỏa gần nhất, rải ống nước đến nơi có cháy, gắn lăng, gắn vòi vào ống cấp nước và mở van là có nước áp lực sẵn phun ra để dập tắt đám cháy. Khi áp lực nước trong hệ thống ống giảm xuống thì hệ thống bơm sẽ tự động kích hoạt lần lượt đưa các bơm điện vào hoạt động để duy trì áp lực trong đường ống. Trong trường hợp mất điện lưới thì hệ thống sẽ tự động kích hoạt động cơ diesel chạy để luôn duy trì áp lực nước trong hệ thống nhằm dập tắt đám cháy. Trong tháng 3 và tháng 4/2018 vừa qua, Công ty Điện lực Bình Thuận đã tổ chức 05 buổi huấn luyện vận hành, bảo trì bảo dưỡng các nhà bơm nước chữa cháy cho 77 CBCNV tại 05 cơ sở là các Đội Tổng hợp Tánh Linh, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Bắc Bình và Tuy Phong. Qua các buổi huấn luyện, CBCNV đã nắm vững được nguyên lý hoạt động, phương thức vận hành và cách bảo trì bảo dưỡng hệ thống bơm nước chữa cháy này một cách thành thạo.

Hướng dẫn sử dụng Hệ thống bơm nước chữa cháy.

  

 Qua đợt huấn luyện này, lực lượng PCCC nghĩa vụ tại Công ty Điện lực Bình Thuận đã nâng cao được năng lực chữa cháy, đồng thời xác định đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty.

Chia sẻ:
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT
© Copyright 2017Diensaoviet, All rights reserved, Design by Nina
Facebook chat