xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, nhà thầu điện, thiết kế thi công trạm điện tạ

xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, nhà thầu điện, thiết kế thi công trạm điện tạ

xây lắp điện tại đồng nai, xây dựng điện tại đồng nai, nhà thầu điện, thiết kế thi công trạm điện tạ

EVNSPC rà soát giá bán điện cho người thuê nhà
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) yêu cầu các công ty điện lực thành viên tại 21 tỉnh, thành phía Nam và Trung tâm chăm sóc khách hàng khẩn trương rà soát giá bán điện cho người thuê nhà.
 
 
Ngành điện miền Nam tăng cường hướng dẫn khách giá bán điện dành cho người thuê nhà để ở 
 
Để đảm bảo công nhân, sinh viên và người lao động được hưởng giá bán điện đúng quy định, EVNSPC yêu cầu 21 đơn vị thành viên và Trung Tâm chăm sóc khách hàng niêm yết công khai "Hướng dẫn thực hiện giá bán điện cho người thuê nhà để ở" tại các địa điểm giao dịch với khách hàng, khu chế xuất, khu công nghiệp, khu vực tập trung nhiều nhà máy xí nghiệp, các trường học tập trung sinh viên…
 
Theo đó, tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn việc thực hiện giá bán điện cho các chủ nhà cho thuê. Phối hợp sở Công thương các tỉnh, thành tổ chức hướng dẫn, kiểm tra công tác áp giá bán điện tại các địa điểm cho thuê nhà.
 
Các trường hợp vi phạm quy định về giá bán điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở sẽ bị lập biên bản và xử lý, hạn chế trường hợp chủ nhà cho thuê lợi dụng chính sách giá để thu lợi.
 
Thống nhất với các chủ nhà cho thuê nhà về việc bán đúng giá điện cho người thuê nhà. Thường xuyên kiểm tra công tác áp giá bán điện tại các địa điểm cho thuê nhà và kiểm tra áp giá bán điện ít nhất 1 lần trong 12 tháng.
 
Thông tin hướng dẫn thực hiện giá bán điện cho người thuê nhà để ở được niêm yết công khai trên trang web Chăm sóc khách hàng ngành EVNSPC và trang web các công ty điện lực thành viên.
 
Khách hàng thắc mắc, kiến nghị về giá điện nhà trọ có thể gọi về tổng đài 1900 1006 hoặc 1900 9000 để được hướng dẫn, hỗ trợ.
Chia sẻ:
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT
© Copyright 2017Diensaoviet, All rights reserved, Design by Nina
Facebook chat