điện sao việt, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai, thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng công

điện sao việt, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai, thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng công

điện sao việt, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai, thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng công

EVN tập trung mọi nguồn lực khắc phục các sự cố do thiên tai gây ra
Ngày 25/6/2018, Tổng Giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có công điện thượng khẩn yêu cầu các đơn vị tập trung mọi nguồn lực để khắc phục kịp thời các sự cố do thiên tai gây ra, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cán bộ công nhân viên và nhân dân.
 
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc chỉ đạo các Công ty Điện lực phối hợp với BCH PCTT và TKCN tỉnh triển khai phương án cung cấp điện cho các phụ tải trên địa bàn, đặc biệt đảm bảo cấp điện cho các phụ tải quan trọng.
 
Các Công ty thủy điện tăng cường ứng trực 24/24; kiểm tra công trình, hồ, đập, nguồn điện dự phòng; theo dõi sát tình hình thủy văn, mưa lũ, lượng nước về hồ; vận hành xả lũ hồ chứa theo quy trình; phối hợp chặt chẽ, báo cáo và thông báo kịp thời, đúng quy định cho các địa phương và cơ quan liên quan, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, thiết bị, công trình, hồ chứa, vùng hạ du; đảm bảo sẵn sàng ứng cứu khi có yêu cầu.
 
Các Ban Quản lý dự án kiểm tra công trường, theo dõi sát diễn biến của thời tiết, tổ chức ứng phó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, thiết bị và công trình. 
 
Đồng thời đề nghị các đơn vị sẵn sàng nhân lực và phương tiện để tham gia ứng cứu, tìm kiếm cứu nạn theo yêu cầu của chính quyền địa phương. Báo cáo các nội dung liên quan về Ban chỉ huy PCTT và TKCN Tập đoàn Điện lực Việt Nam vào 07h30 và 15h00 hàng ngày về quá trình khắc phục thiên tai (cho đến khi khắc phục xong) và các khó khăn vướng mắc để EVN kịp thời chỉ đạo.
 
Theo thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, do chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục Tây Bắc - Đông Nam qua Bắc Bộ kết hợp với xoáy thấp phát triển lên đến độ cao 5000m trên khu vực vùng núi phía Bắc nước ta nên trong 2 ngày qua (từ ngày 24/06 đến 13 giờ ngày 25/06) ở các tỉnh Tây Bắc, Việt Bắc và Đông Bắc đã có mưa to đến rất to với lượng mưa phổ biến từ 70-150mm, một số nơi có mưa rất lớn như Mường Tè (Lai Châu) 335mm, Mường Lay (Điện Biên) 193mm, Hà Giang 274mm, Bắc Quang (Hà Giang) 338mm, Ngân Sơn (Bắc Cạn) 210mm. Dự báo do ảnh hưởng của rãnh áp thấp có trục Tây Bắc - Đông Nam kết hợp với xoáy thấp phân tích trên, từ hôm nay (25/6) đến sáng ngày 27/6 ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa rào và dông trên diện rộng, khu vực vùng núi và trung du có mưa to, có nơi mưa rất to và dông mạnh. 
Chia sẻ:
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT
© Copyright 2017Diensaoviet, All rights reserved, Design by Nina
Facebook chat