điện sao việt, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai, thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng công

điện sao việt, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai, thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng công

điện sao việt, thiết kế thi công trạm điện tại đồng nai, thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng công

Đà Nẵng xây dựng cơ sở hạ tần lưới điện , phục vụ " Năm dẩy mạnh thu hút đầu tư "
Thành phố Đà Nẵng chọn năm 2018  là “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư”. Đây cũng là cột mốc khởi đầu cho giai đoạn 2018 - 2025 trong việc tăng tốc thu hút đầu tư nhằm tạo ra những đột phá, chuyển biến tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.
 

TBA 110kV Ngũ Hành Sơn - một trong những công trình trọng điểm phục phục APEC được hoàn thành đóng điện tháng 7/2017.
 
Với PC Đà Nẵng, để xây dựng kế hoạch toàn diện về cơ sở hạ tầng cấp điện, đáp ứng nhu cầu phát triển phụ tải của chủ trương của lãnh đạo thành phố, Công ty đã chọn “Nâng cao chất lượng vận hành lưới điện” là nội dung chủ điểm cần thực hiện trong năm nay.
 
Có thể nói, nỗ lực để luôn đồng hành cùng sự phát triển của thành phố đã đặt ra cho PC Đà Nẵng bài toán về đầu tư, nâng cấp lưới điện thành phố - một mặt, đảm bảo tốt nhu cầu về điện phục vụ sinh hoạt, sản xuất của người dân, doanh nghiệp; mặt khác, nâng cao chất lượng và dịch vụ điện cung cấp cho khách hàng, góp phần tạo môi trường kinh doanh tốt, thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
 
Với mục tiêu này, PC Đà Nẵng quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng nguồn, lưới điện từ những năm trước - gần đây nhất là trong “Năm APEC 2017” được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng. Năm 2018, Công ty tiếp tục tập trung tối đa vào đầu tư phát triển lưới điện trung hạ áp theo tiêu chí N-1, thực hiện kết nối mạch vòng, giảm thiểu thời gian mất điện của khách hàng. PC Đà Nẵng đã và đang đầu tư nhiều công trình trọng điểm như: cấp điện các khách sạn ven biển khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn, xây dựng đường dây trung áp 22kV dọc đường Hoàng Sa - Võ Nguyên Giáp - Trường Sa. Với chiều dài hơn 13km cáp ngầm và 28 RMU, công trình khi đưa vào sử dụng sẽ tạo mạch liên lạc N-1, tăng cường công suất cấp điện cho các phụ tải đang phát triển nhanh với các khu resort, thường xuyên diễn ra các hội nghị quốc tế. PC Đà Nẵng đã xây dựng mới 02 tuyến cáp ngầm với 7,4 km chiều dài mỗi tuyến nhằm khai thác công suất TBA 110kV Ngũ Hành Sơn, tăng cường cấp điện các phụ tải khu vực vành đai phía nam thành phố Đà Nẵng. Quý 4/2018, dự kiến các công trình hoàn thành 60% khối lượng và nghiệm thu đưa vào sử dụng trong năm 2019.
 
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp thuận lợi trong kinh doanh, phát triển sản xuất, 5 tháng đầu năm PC Đà Nẵng đã cấp điện cho 64 khách hàng có đầu tư đường dây và trạm biến áp. Từ 5 ngày theo quy định, Công ty đã rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục về phía ngành điện với thời gian bình quân chỉ còn 2,2 ngày làm việc. Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu cấp thiết về điện với công suất yêu cầu đến 630KVA và gần với lưới điện hiện có, PC Đà Nẵng thực hiện cấp điện qua MBA lưu động để đảm bảo cấp điện phục vụ khách hàng với thời gian tối đa 02 ngày làm việc.
 
Không dừng lại đó, với định hướng chuyển từ phát triển “chiều rộng” sang “chiều sâu”, hàng loạt công nghệ mới được PC Đà Nẵng tìm hiểu và đưa vào áp dụng nhằm phục vụ khách hàng, trong đó có doanh nghiệp, ngày một tốt hơn. Trong đó, từ hiệu quả trong việc nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm thiểu thời gian mất điện đạt được trong thời gian qua, dự kiến cuối năm 2018 PC Đà Nẵng tiếp tục đưa Đội sửa chữa nóng lưới điện thứ 2 đi vào hoạt động để nhân động hơn nữa hiệu quả công tác này. Ngoài ra, Công ty cũng đầu tư thiết bị công nghệ camera nhiệt, thiết bị thí nghiệm PD online… nhằm sớm phát hiện khiếm khuyết của hệ thống lưới điện, đảm bảo ngăn ngừa sự cố, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện. Lộ trình xây dựng lưới điện thông minh cũng tiếp tục được Công ty triển khai thực hiện với việc thử nghiệm thành công hệ thống tự động hóa lưới điện phân phối cho 02 xuất tuyến 471/Ngũ Hành Sơn 220KV và 472/Ngũ Hành Sơn 220KV cấp điện cho các phụ tải quan trọng trên tuyến đường du lịch nối liền thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An. Bước đi này đã phát huy hiệu quả rõ rệt - độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện khu vực được nâng cao. Đây cũng là động lực để Công ty tiếp tục xây dựng lưới điện Đà Nẵng trở thành lưới điện thông minh, hiện đại với mức tự động hóa cao. Với đồng bộ các giải pháp được triển khai thời gian qua, PC Đà Nẵng đã và đang phấn đấu thực hiện mục tiêu đưa chỉ số độ tin cậy lưới điện (SAIDI) tại khu vực trung tâm thành phố và ven biển xuống dưới 100 phút.
 
Công tác sửa chữa nóng lưới điện mang lại nhiều hiệu quả thiết thực đang được PC Đà Nẵng quan tâm nhân rộng thời gian tới.
 
Song song với quan tâm đến chất lượng điện năng, nhiều dịch vụ điện mới được Công ty triển khai đã và đang phát huy hiệu quả, nhận được sự đồng thuận của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn. Cùng với “Điện lực linh động”; “Mở rộng thời gian thu tiền điện”; vệ sinh cách điện, sửa chữa nóng lưới điện...; Công ty cũng triển khai dịch vụ “Điện trực tuyến” với hàng loạt các dịch vụ điện sẵn sàng phục vụ khách hàng dù ở bất kỳ nơi đâu, thời gian nào với thiết bị có kết nối internet... Những bước tiến đổi mới không ngừng ấy là minh chứng cho thấy việc tinh gọn, ứng dụng công nghệ mới, cải tiến các thủ tục luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của PC Đà Nẵng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng. Đây cũng là “điểm sáng” để thu hút khách hàng là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư đến với thành phố Đà Nẵng.
 
Rõ ràng với từng bước xây dựng cơ sở hạ tầng lưới điện cũng như cải thiện, đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ điện, PC Đà Nẵng đã và đang nỗ lực để ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng sử dụng điện. Qua đó, không chỉ để cấp điện phục vụ đời sống của người dân, mà còn tạo “điểm sáng” thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư đến với Đà Nẵng, góp phần thực hiện hiệu quả chủ trương của lãnh đạo thành phố, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 
Chia sẻ:
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT
© Copyright 2017Diensaoviet, All rights reserved, Design by Nina
Facebook chat