Thiết kế - Thi công lắp đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng_Cty Điện Sao Việt

Thiết kế - Thi công lắp đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng_Cty Điện Sao Việt

Thiết kế - Thi công lắp đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng_Cty Điện Sao Việt

Thiết kế - Thi công lắp đặt HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Để đáp ứng nhu cầu về điện nhà xưởng của quý khách hàng, Cty TNHH MTV Điện Sao Việt với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu cho nhà xưởng của bạn.

 

Công Ty TNHH MTV Điện Sao Việt chuyên thi công :

  • Hệ thống chiếu sáng

  • Hệ thống chống sét

  • Hệ thống điện động lực

 

1. Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng 

 

Hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

 

Hệ thống chiếu sáng là một hạng mục không thể thiếu trong các nhà xưởng để đảm bảo trong quá trình sản xuất được thực hiện liên tục ngày đêm.

 

Với từng loại hình nhà xưởng khác nhau có mức độ và yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Vì vậy khi thiết kế cần nghiên cứu kỹ lưỡng đặc điểm, tính chất của nhà xưởng và nhu cầu sử dụng điện chiếu sáng của từng khu vực trong nhà xưởng : Kho, khu vực chung, khu sản xuất, khu vực phụ, khu kiểm tra sản phẩm nhà xưởng… để lựa chọn mức độ chiếu sáng phù hợp

 

Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà xưởng – Những yêu cầu cơ bản:

 

-  Từng khu vực nhà máy mức độ chiếu sáng khác nhau. Dựa vào tiêu chuẩn chất lượng chiếu sáng nhà xưởng công nghiệp theo TCVN 7114-2008 để lựa chọn mức độ chiếu sáng cho từng khu vực.

 

-  Nghiên cứu tính chất, đặc điểm của xưởng sản xuất để lựa chọn: nguồn sáng,  màu sắc ánh sáng, tuổi thọ phù hợp; thiết bị có khả năng hạn chế chói loá, cấp bảo vệ bụi, nước (IP), khả năng chống va đập, nhiệt độ, độ rung, độ ồn phù hợp.

 

-  Đối với các xưởng có các thiết bị quay như: bánh đà, máy mài vv… tần số nháy ánh sáng (nguồn sáng phóng điện) phải khác với tần số quay của thiết bị để tránh tai nạn.

 

-  Cần chú ý nghiên cứu kỹ về bố trí cẩu các thiết bị trong xưởng để bố trí hệ thống chiếu sáng cho phù hợp, tránh bị che khuất, hạn chế chói lóa (không treo đèn thấp dưới 2,5m), đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho việc vận hành, bảo dưỡng, thay thế.

 

-  Với những nhà máy lắp đặt máy móc, thiết bị nhỏ  thì cần hệ thống chiếu sáng lớn hơn.

 

-  Sử dụng đèn pha chiếu sáng đối với nhà xưởng có độ cao lớn.

 

-  Nên thiết kế 1 hệ thống chiếu sáng sự cố và chiếu sáng bảo vệ.

 

-  Điều khiển đóng cắt nên đặt ở từng khu vực cho thuận lợi.

 

 

2. Thiết kế hệ thống chống sét nhà xưởng 

 

Hệ thống chống sét nhà xưởng

Thi công hệ thống chống sét nhà xưởng

 

Với thời tiết khí hậu ngày phức tạp, thiên tai đã và đang là vấn đề nan giải đối với doanh nghiệp. Dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại được ra đời nhằm giảm thiểu rủi ro và mức độ thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người khi xảy ra giông sét.

 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống sét an toàn cùng với am hiểu địa lý vùng miền,  Điện Sao Việt  có những thiết kế phù hợp và an toàn với từng loại  hình nhà xưởng trên từng loại địa hình khác nhau.

 

 

3. Thiết kế hệ thống điện động lực nhà xưởng 

 

Hệ thống điện động lực nhà xưởng

 

Để một nhà xưởng hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong sản xuất phải có hệ thống điện ổn định, an toàn và đạt tiêu chuẩn.

 

Điện Sao Việt chuyên tư vấn thi công hệ thống điện nhà xưởng, lắp đặt tủ tụ bù, cung cấp vật tư thiết bị điện chính hãng. Đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ cao.

 

 

 

Khách hàng có nhu cầu thi công, thiết kế hệ thống điện nhà xưởng cho công trình của mình có thể liên hệ với Công Ty TNHH MTV Điện Sao Việt. Chúng tôi là nhà thầu uy tín hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ bất kỳ công trình lớn nhỏ.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
ĐỐI TÁC
CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT CÔNG TY TNHH MTV ĐIỆN SAO VIỆT
© Copyright 2017Diensaoviet, All rights reserved, Design by Nina
Facebook chat